Hello goodbye and everything in between 

Hello goodbye and everything in between

สำหรับใครที่กำลังมองหาหนังรักใส ๆ อยู่ Hello goodbye and everything in between หรือ สวัสดี ลาก่อน และรักระหว่างทาง เป็นอีกหนึ่งหนังโรแมนติกดราม่าที่จัดว่าดูสนุกเพลิน ๆ ได้ตลอดทั้งเรื่อง ซึ่งความน่าสนใจของหนังเรื่องนี้นอกจากภาพสวย และเคมีของตัวพระนางที่ดูลงตัวเอามาก ๆ แล้ว คอนเซ็ปต์และพลอตเรื่องรัก ๆ แบบ Every ending is a new beginning : ทุกการสิ้นสุดคือการเริ่มต้นใหม่ ก็ดูน่าสนใจและแปลกใหม่กว่าหนังที่ออกมารุ่นเดียวกันไม่น้อยเลยอีกด้วย 

ภาษา : อังกฤษ, ญี่ปุ่น , ไทย

ประเภท : โรแมนติก ดราม่า คอมเมดี้

ปีที่ฉาย: 2022

นักแสดงนำ : จอร์แดน พิชเชอร์, ทาเลีย ไรเดอร์

เรื่องย่อ หนังรัก Hello goodbye and everything in between

Hello goodbye and everything in between

เป็นเรื่องราวความรักระหว่าง แคลร์ และ เอแดน วัยใสมัธยมปลายที่กำลังจะก้าวเข้าสู่รั้วมหาวิทยาลัยในอีกไม่นาน เมื่อทั้งสองพบกันในงานปาร์ตี้แห่งหนึ่งและเกิดความรู้สึกดี ๆ ต่อกันจนตกลงคบกัน แต่ทว่าความรักของเขาและเธอในครั้งนี้ไม่เหมือนคู่ใด เพราะทั้งสองตกลงกันว่าให้มันเป็นความรักแบบชั่วคราวในช่วงเวลาเพียง 10 เดือนก่อนจบไฮสคูลเท่านั้น และเมื่อวันสุดท้ายมาถึงความสัมพันธ์ของพวกเขาจะเป็นเช่นไรต่อไปเมื่อวันนั้นคือวันครบกำหนดสัญญาที่มีให้ต่อกัน

รีวิวหนังรักโรแมนติกใส ๆ เรื่องนี้

Hello goodbye and everything in between

อย่างที่บอกข้างต้นว่าตัวหนังรักเรื่องนี้มาพร้อมกับคอนเซ็ปที่ค่อนข้างแตกต่างไปจากหนังแนวเดียวกันอยู่มากที่เดียวกับ Every ending is a new beginning : ทุกการสิ้นสุดคือการเริ่มต้นใหม่ ซึ่งจัดว่าน่าสนใจมาก ๆ สำหรับการนำเสนอเรื่องราวการคบหากันชั่วระยะเวลาหนึ่งและเมื่อถึงกำหนดตามข้อตกลง พวกเขาจะต้องเลิกรากัน ซึ่งบอกเลยว่าการนำนิยายรักวัยรุ่นขายดีในชื่อเดียวกันนี้ ของ เจนนิเฟอร์ อี.สมิธ มาดัดแปลงให้มีชีวิตโลดแล่นบนแผ่นฟิมล์ในสไตล์การกำกับงานหนังครั้งแรกของ ไมเคิล ลูเวน ดูจะน่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว แม้ว่าจะไม่สมบูรณ์แบบเท่าที่ควรก็ตามแต่ก็ยังถือว่าตัวหนังดูสนุกเพลิน ๆ ไม่น้อยเลยทีเดียว

บทหนังและการเดินเรื่อง

มาดูกันที่ตัวบทหนังและการเดินเรื่องกันก่อนเลยสำหรับHello goodbye and everything in between หรือ สวัสดี ลาก่อน และรักระหว่างทาง ที่ดูเหมือนตัวบทจะชัดเจนกับการตั้งโจทย์ของหนังที่ว่า รักเพื่อสุดท้ายต้องเลิกกัน ซึ่งดูแปลกใหม่และน่าสนใจทีเดียว และดูเหมือนว่าแต่ละพาร์ทของหนังถูกเรียงร้อยด้วยเรื่องราวตามลำดับถือว่าดูและเข้าใจได้ง่ายไม่ได้มีดีเทลอะไรเยอะให้เราต้องคิดตาม แต่สามารถเสพอารมณ์ความรัก ความสุข และรอยยิ้มไปกับตัวละครทั้งสองได้อย่างเต็มอิ่มเลยทีเดียว และแน่นอนว่าช่วงท้ายไคลแม็กซ์ของเรื่องก็ซัดกับอารมณ์คนดูได้เอาเรื่องอยู่พอสมควรอีกด้วย

งานภาพและตัวละคร

มาต่อกันในพาร์ทโปรดักชั่นงานภาพและตัวละครกันบ้าง ในส่วนนี้ต้องขอชมว่าภาพสวย ฉากดี มุมกล้องได้ ไม่ว่าจะเป็นการคุมโทนสีและมูทของหนังที่จัดออกมาได้ดีให้องค์ประกอบภาพส่งอารมณ์และความสุขได้แบบง่ายเพลิน คือดูไปยิ้มไปได้เลยทีเดียว และในส่วนที่จะพลาดไม่ชมไม่ได้ก็คือเคมีของคู่พระนางดูลงตัวเอามาก ๆ สำหรับ จอร์แดน พิชเชอร์ และ ทาเลีย ไรเดอร์ ที่สวมบทบาทตัวเอกของหนังได้อย่างกลมกล่อม ซึ่งแน่นอนว่าความสดใหม่และอินเนอร์ทางการแสดงที่เข้ากันได้ดีส่งให้หนังสนุก ๆ เรื่องนี้ดูเพลินได้ตลอดทั้งเรื่องนั่นเอง

บทสรุป 

หนักรักโรแมนติกจากนวนิยายขายดีHello goodbye and everything in between หรือ สวัสดี ลาก่อน และรักระหว่างทาง เรื่องนี้จัดเป็นหนังที่ดูสนุก ๆ เพลิน ๆ อีกเรื่องที่เรียกรอยยิ้มชวนฝันของหนุ่ม ๆ สาว ๆ ได้อย่างไม่ยากนัก และแน่นอนว่าหากกำลังมองหาหนังออนไลน์เบา ๆ ดูสักเรื่อง หนังเรื่องนี้ตอบโจทย์ความรักดี ๆ ได้น่าประทับใจไม่น้อยเลยทีเดียว

สมัครบาคาร่า เว็บที่ผู้ใช้นิยมมากที่สุด ฝาก-ถอนอัตโนมัติ เว็บพนันออนไลน์ ที่ดีที่สุด