Good Boys เด็กดีที่ไหน : วัยใสใจว้าวุ่นของหนุ่มน้อยสามเกลอ

จุดเริ่มต้นของเรื่องราวความซนของแก๊ง Good Boys

เรื่องราวของหนุ่มน้อยสามเกลอที่ตั้งชื่อแก๊งค์ว่า Good Boys แม็กซ์ เด็กหนุ่มวัย 12 ปีที่เริ่มมีความรักและได้รับเชิญไปร่วมปาร์ตี้จูบ แต่ปัญหาคือเขาไม่เคยจูบมาก่อนเลยต้องพาเพื่อนซี้อย่าง ธอร์ เพื่อนวัยเดียวกันที่มีพรสวรรค์ด้านการร้องเพลง แต่ไม่กล้าลงมือทำกับและชอบพูดอวดดี กับลูคัส เพื่อนบิ๊กเบิ้มที่สุดแสนจะใสซื่อและชอบพูดความจริง ด้วยความอยากรู้และวัยคึกคะนองนี้เองจึงทำให้แม็กซ์ขัดคำสั่งพ่อโดยเอาโดรนสุดรักสุดหวงของพ่อออกไปส่องสาวเพื่อนบ้านเพื่อศึกษาวิธีการจูบ แต่ดันถูกสองสาวจับได้ ความโกลาหลจึงเริ่มต้นขึ้น

เมื่อสองสาวอยากดัดนิสัยพวกเด็กๆโดยไม่ยอมคืนโดรนให้ เด็กแสบทั้งสามเลยขโมยกระเป๋าของสาวๆที่บังเอิญมียาอีอยู่ในนั้น จึงเกิดการไล่ล่ากัน เด็กๆพยายามนำโดรนคืนด้วยวิธีการสุดแสบแต่สุดท้ายโดรนก็พังลงด้วยมือของพวกเขาเองและยังคงโดนสองสาวไล่ตามเพื่อทวงคืนยาอี พวกเขาพยายามหาเงินเพื่อไปซื้อโดรนตัวใหม่ แต่ด้วยนิสัยที่แตกต่างกันของเด็กๆและความใสซื่อทำให้พวกเขาแตกคอกันบ่อยครั้ง

Good Boys
Good Boys

วิธีแก้ปัญหาสุดแสบของ Good Boys

แก๊งGood Boysหาเงินมาได้มากพอด้วยการขายตุ๊กตายางของพ่อธอร์ ทำให้มีเงินไปซื้อโดรนลำใหม่แต่ก็ดันโดนสองสาวซื้อปาดหน้าไป ทำให้เด็กหนุ่มต้องบอกความจริงว่าทำยาหายและจะหามาคืนให้เพื่อแลกกับโดรน หนุ่มน้อยสามเกลอจึงได้ไปบ้านแฟนเก่าของหนึ่งในสองสาวเพื่อขอซื้อยา แต่ก็ได้ปะทะกับเหล่าวัยรุ่นแทนและขโมยยาออกมาจนได้ ภารกิจสุดท้ายคือเอาโดรนไปคืนให้ทันก่อนที่พ่อจะกลับมาถึงบ้าน แม็กซ์จึงตัดสินใจบินโดรนเข้าไปแทนเพราะตัวเขาคงไปไม่ทันแน่ๆ เขานำโดรนไปจอดที่เดิมได้ด้วยดีแต่ข้าวของในบ้านกลับเละเทะเพราะใบพัด เมื่อพ่อกลับมาเห็นก็โดนกักบริเวณ

ในระหว่างนี้เด็กๆได้เรียนรู้และเริ่มทำตามฝัน เด็กแต่ละคนเปรียบเสมือนปูเสฉวน เพราะเมื่อโตขึ้นเปลือกที่อยู่อาศัยนั้นจะเริ่มคับแคบ พวกเขาจึงต้องหาเปลือกใหม่ที่ใหญ่ขึ้น เด็กแต่ละคนจะเปลี่ยนแปลงไปเมื่อโตขึ้น ต้องหาสิ่งที่ชอบที่เหมาะสมกับตนเอง แม็กซ์ได้เข้าปาร์ตี้จูบและมีความรักมาเรื่อยๆแม้ว่าจะมีอกหักไปบ้าง แต่เขาก็ได้เรียนรู้ที่จะรักใครสักคนเป็น ธอร์ รู้ใจตัวเองเดินตามความฝันในการประกวดร้องเพลงจนได้ใจของผู้คนมากมาย และลูคัสได้เข้าร่วมกับทีมกรรมการโรงเรียนเพื่อคอยปกป้องเด็กที่ถูกทำร้ายในโรงเรียน ตามนิสัยที่ซื่อตรงและจริงใจ เด็กๆรู้ใจตัวเองว่าสิ่งสุดท้ายทุกคนก็มีเส้นทางคนละแบบ แม้จะอยู่แก๊งเดียวกันเป็นเพื่อนซี้กัน แต่ไม่จำเป็นเสมอไปที่ต้องเดินอยู่เส้นทางเดียวกันนี้ตลอดไป และพวกเขาก็ยังเป็น Good Boys ของกันและกันต่อไป

Good Boys
Good Boys

หนังแนวตลกที่จะสตรีมบน Netflix ประจำเดือนสิงหาคม

เมื่อการเติบโตทำให้เด็กๆอยากรู้อยากเห็นมากขึ้น การค้นหาคำตอบจึงเป็นสิ่งที่พวกเขาต้องการมากที่สุด ความซุกซน ความวายป่วงและความตลกที่มาพร้อมกับความซื่อตรงของเด็กๆจะทำให้คุณเผลอหัวเราะออกมา Good Boys หนังตลกที่สอดแทรกความอยากรู้อยากเห็นเรื่องรักๆใคร่ๆของเด็กหนุ่มที่อยากรู้รสชาติของการเป็นผู้ใหญ่ ผลงานกำกับเรื่องแรกของ จีน สตุปนิทสกี้ และลี ไอเซนเบิร์ก ฉายครั้งแรกเมื่อวันที่ 14 สิงหาคม 2562 ที่ลัตเวียและสวีเดน และในวันที่ 10 สิงหาคม 2564 ปีนี้จะเข้ามาstream ใน Netflix แล้ว